Nanigas na gatas sa susu

Hello po mga mommies, ask ko lang sino po naka experience dito na may bukol sa susu. napa check ko siya sabi ng doctor sakin milk daw po na tumigas sa susu, and please answer me. kasi years na lumipas saka ko napansin, paano kaya ito mawawala? TAKE NOTE: Wala na mag dede sakin kasi my baby die nung nag preggy ako ng 7months, ni. minsan hindi siya naka dede sakin😔 please sana masagot ninyo #CallingAllMommyOutThere

1 Reply

ano po sabi ng doctor? not sure if the trick on the photo will still work since you said its been years na po.