Philhealth ko at ng husband ko.

Hello po mga mommies! ask ko lang po pg nanganak ako pwede po ba magamit sa hospital pareho ung philhealth ko at philhealth ng husband ko? Pra mas maka less po kami sa panganganak ko? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

i think isa lang yata ang pwede gamitin momsh, last week kc nag inquire ako sa philhealth and pinapili ako kung alin ang gagamitin.. if normal delivery nman kc, mako cover na un lahat, wala kna babayaran ☺️