35weeks & 5days

hi po mga mommies ask ko lang po normal lang po ba yung feeling na may tumutulak sa private part natin? tapos maiihi ka pero hindi ka naman iihi? medyo kakapusinka din ng paghinga? nagwo-worry po kasi ako wala pa po kasi kami gamit ni baby like yung mga alcohol etc, mga damit pa lang po kasi ang meron sana po may makapansin, thank you po .. ##advicepls #pregnancy #CuriosityAlert

1 Reply

bili ka na momsh kahit ung maliliit lang . pag37 kana anytime pwde na siya lumabas

2y ago

38weeks 2days na po ako