PANNIGAS NG TYAN

Hello po mga mommies, Ask ko lang po normal lang po ba sa 37&3days pregnant ang pannigas ng tyan? last week po kasi super magalaw si baby, pero now po mejo nabawasan ung movements nya at palaging tumitigas sa tyan ko, pati din po ung sa bandang puson ko nananakit at parang ngalay, Thankyou po sa pagsagot. #1stimemom #pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Reply

yes mommy false contraction po lapit na po kasi. tsaka yung movement ni baby mejo nababawasan kasi masikip na rin sa loob.