Lactating supplements

Hello po. Mga mommies ask ko lang po kung pwede na po ba ko mag take ng mga lactating supplements or milk? I'm currently at my 35 weeks now po. Nag woworry kasi ako baka wala akong milk pagkalabas ni baby. Hanggat maaari sana gusto ko bf sya. Thank you po in advance.🙂

1 Reply

ask your ob kelan ka pwedemg magstart with lactation supplements. make sure mapalatch din si baby agad after delivery. for now, you can read and watch articles, books, videos and webinar about breastfeeding to equip you as you embark on yout breastfeeding journey