Ask Questions

Hello po Mga Mommies! Ask ko lang po kung Normal lang po ba na hindi na masyadong active si baby sa pag galaw simula nung nag 37weeks po ako hindi na sya masyadong makulit di po katulad nung nasa 36weeks palang ako sobrang kulit nya po sa tummy ko worried lang po ako Thankyou po sa sasagot! 😊 #pregnancy #firstbaby #theasianparentph

1 Reply

Don't worry mommy, nalaki kasi si baby naliit yung galawan nya and may time na tulog sya. Yan yung sabi sakin ng OB ko kasi ganyan din yung baby ko, hayaan mo paglabas nan super likot din like mine.