eve prim oil

Hello po mga mommies. Ask ko lang po kung nakailang intake kayo ng eve prim oil bago kayo nakaramdam ng signs of labor? 38weeks here. Thank you po sa sasagot. ?

2 Replies

nako wah effect saken, nireseta saken 21 (3 x a day) naubos ko na lahat pagbalik ko ng OB wala man lang sign of labor kaya nacs nko kase malaki din si baby

4y ago

3.6kgs si baby and 39weeks and 2days nko nun. Nagdecide na kame magpacs ako kase baka makakaen pa ng poop si baby mas delikado. Bago kame pumunta ng ob ko nagpaultrasound pko nun and fully developed nnaman si baby kaya go na.