Maternity benefits

Hello po mga mommies. Ask ko lang po kung makaavail Ako Ng maternity benefits. Ang EDD ko ay sa May 2022. May mga previous contributions Kaso Kaso matagal na way back 2015 pa. tpos tinuloy king hulugan last year from Oct to December? makakaavail po kaya Ako Ng maternity benefits?#1stimemom #advicepls

2 Replies

hi mi! sa SSS pp ba tinutukoy mo? if employed po ba kayo? if yes iask niyo po sa hr niyo, and kung voluntarily po kayo nag babayad mas better po mag ask kayo sa office nila.

meron pong sinusunod na semester of contingency. check nyo sa fb ng sss. ang alam ko, base sa edd mo, dapay may hulog ka nung quarter 2 2021 (july-sept)