HELLO PO MGA MOMMIES ASK KO LANG PO KONG MERON PO BANG SAME CASE SA BABY KO 1 YEAR AND 1 MONTH NAPO

HELLO PO MGA MOMMIES ASK KO LANG PO KONG MERON PO BANG SAME CASE SA BABY KO 1 YEAR AND 1 MONTH NAPO SIYA PERO UNTIL NOW AYAW NIYA PARIN SA PAGKAIN AS IN HINDI SIYA NA-AAKIT DITO.PERO BISCUITS KUMAKAIN SIYA. SANA PO MERONG MAKA SAGOT #respect_post

1 Reply

Nakikita nya po kayong kumakain? Or sabay sabay po ba kayo kumain? Yung baby ko po kasi 6 months palang sya naging aware na sya sa pagkain namin ni hubby, lagi namin sya tinatakam and sinasabay namin sya kapag kumakain lalo na nung nagstart sya magsolids. Baka po gusto nya kayo kasabay kumain orr baka gusto nya yung kinakain nyo mismo. Hope it helps po

11mo ago

thank you po sa idea moms