Sumasakit ang ribs

Hello po mga mommies ☺️ ask ko lang po if legit yung kasabihan ng matatanda na kailangan magbigkis baka daw po kasi masipa ni baby ang puso? Nung una po kasi hindi ako naniniwala, pero ngayon po kasi sumasakit yung ribs ko sobra feeling ko nasisipa ni baby yung ribs ko. Normal po ba yun? Or delikado? Kelangan ko na po ba mag bigkis? Btw I'm 28 weeks pregnant na po and first time mom here ☺️ Salamat sa makakapansin #advicepls #1stimemom #sharingiscaring

1 Reply

normal lang yun. andami na po nakaranas nyan actually kasama na sa pagbubuntis yan wala naman inatake sa puso kasi inabot ng paa ng baby ung puso nila. ako nga noon naiipit ko pa yung paa nya naka sipa sa ribs ko e. masakit pero ganun talaga di maiiwasan.