Age gap para sa next baby

Hello po mga mommies. Ask ko lang po ano ang magandang age gap para masundan ang panganay? 3yrsold na po siya ngayon. Gusto na kasi pasundan ni hubby. Feeling ko kasi di pa ako ready tsaka nag sschool na siya. #agegap

7 Replies

kung kailan kayo ready na bigyan siya ng kapatid sis, 3yo pwede na rin naman kayalang if di ka pa ready ihanda mo muna ang sarili mo mahirap din naman kasi magbuntis

2y ago

Thnk you mii. oo nga eh, yung 3yo ko kasi bantayin pa talaga.