Hello po mga mommies ano pong tingin nyo dito? 100% accurate gender na po kaya ito

Hello po mga mommies ano pong tingin nyo dito? 18weeks po ako dto nung nagpa ultrasound po ako 100% accurate na po kaya siya? based po sa result boy po ang lumabas? possible pa po ba mabago ito since early pa or boy na po kaya talaga sya? hehe, want ko na po kse mag start bumili ng gamit ni baby #firsttimemom #firstmom #pregnant

Hello po mga mommies ano pong tingin nyo dito? 100% accurate gender na po kaya ito
3 Replies

boy po sya tingin ko

Related Articles