Vaccine for baby

Hi po mga mommies. Ano po susunod na vaccine po after nung sa Center? Kasi matagal na pong graduate anak ko sa center after nun Wala ng Ibang vaccine pero last year may bakuna polio po ata yun. Nasa isang Paper po SIYA. Sino po relate DITO? Hehehe thanks in advance mga mommies #advicepls #AllAboutBakuna #TeamBakuNanay #1stimemom #pleasehelp

Vaccine for baby
1 Reply

pwede niyo po ask si pedia kung ano na po next steps ni baby kasi po meron mga booster shot na tinatawag after ng mga bakuna na importante din po para kay baby 😊

3y ago

ah ok po. pero sa private na po Yun Di ba po?