Breastfeeding

Hello po mga mommies! Ano po kaya itong meron sa nipple ko? Masakit po siya hindi ko mapadede si LO kasi sobrang hapdi kapag nagla-latch si LO. Ano kaya po kaya ang remedy ito? Salamat po sa mga sasagot! #firsttiimemom #breastfeed #pleasehelp

Breastfeeding
2 Replies

soar nipple mie pede mu naman ipadede tiis lang or applyan mu ng nipple nurse after magpafeed para madaling matuyo at gumaling ang sugat .. 💖

ganyan din po sa akin dati dumugo pa pero pinadede ko pa din kasi laway nila makakagamot kaya tiniis ko sakit ngayon carry na magpadede no pain na

1y ago

Thank you po!