any tips and advice

hello po mga mommies 40weeks na po ako at duedate ko na today pasumpong sumpong lng po yung sakit ng puson ko any advice po ? slamat po #1stimemom #advicepls

2 Replies

Until 42 weeks max until pede ka manganak. Pero pacheck ka na po para ma examine ka at mabigyan ka option ano next gagawin. Meron kasi hinde naglalabor naturally din. Kelangan ng medical assistance. Mabuti po pacheck kayo sa OB nio.

3y ago

ok po slamat sa monday pa po balik ko sa knya

Usap po kayo ni ob. baka option and induced labor para magtuloy2 na