Pray for safe and normal delivery

Hello po mga mommies. 39 weeks and 1 day na po ako as of now and naka admit na po ako sa hospital ngayon. Sumasakit na po kasi madalas yung puson ko. 1 cm palang po ako :( Pray for my safe and normal delivery po mga mommy. Any tips po for normal delivery like breathing techniques and etc? Thank you po. Your prayers are highly appreciated. Thank you and God Bless po.

1 Reply

Watch ka sa youtube ng breathing techniques tapos may exercises din. Himasin mo tyan mo to induce hilab. Godbless mommy!Kaya mo yan!