Rineseta ni doc!!!

Hello po mga mommies!!! 1st time mom po ako!!! Tama po ba pagkakaintindi ko sa rineseta ni doc!!! Like for example: calcium ascorbate #30 tablets lang ba pwede kong itake/inomin na gamot?? Sana po masagot thankyou!!! #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

Rineseta ni doc!!!
10 Replies

Mommy, ibig po sabihin nyan, good for 1 month yung nireseta sayo. kung may nilagay po’ng follow check up, baka saka po ulit mag reseta. kasi po usually, diba po every month po ang check up.

Good for 1 month nyan kasi dapat monthly then check up mo, so pag bumalik ka sa next scheduled check up mo it's either bibigyan ka ng bagong gamot/vitamins or same parin.

Usually kasi pag nagrereseta mga doctor pang 1 month lang cia. Ask mo doctor mo uli pag naubos kung kelangan pa ituloy ung mga gamot or if meron na kailangan stop.

pd nmn xa ituloi kc vitamins nmn yan . yan din sken ei 1month untill ngaun 5 months same lng mga nireseta nya every check up ko.

Calcium ascorbate once daily Multivitamin 1 capsule once daily ferous +Folic Acid +B Complex once daily for 30 days

Yes po. 30 tablets good for 30 days kasi reresitahan ka po ulit ng another 30 sa next check up po 🤗♥️

Yes mommy. Equates sa days ng next follow up visit mo. Monthly check up

calcium ascorbate po, hindi po calcium carbonate.

2y ago

ilang months preggy ka na mamsh

yup #30 for 30 days kasi once daily nakalagay

yes, good for 1mo lahat yan..