GENDER AND BABY KICKS/MOVEMENTS

Hello po mga mommies! 1st time mom here and 14w&6d today na po ako today, ilang weeks po ba pwede na malaman yung gender ni baby? And ilang weeks rin po ba mafifeel na gumagalaw na sya? Kahapon kasi nakahiga ako then pag tingin ko sa bandang pa puson na hindi pantay, sa left may naka umbok then sa right hindi possible po ba na sya yun? Kinapa ko kasi medyo matigas yung part na maumbok hehe. Due date ko po is June 2023.

3 Replies

sabi nang ob ko sa 17weeks pwdi na kasi ako sa january14 balik ko sa ob for ultrasund na para ma laman kong girl or boy si baby ko now kasi nasa 12weeks&1day pa si baby ko

may nabasa ako 14 weeks pero mangilan ngilan lang, depende din sa position ni baby

1y ago

ako sis 14 weeks ang 5 days today minsan may nararamdaman akong parang kibot sa puson ko I'm not sure lang if si baby yun but every time na nararamdaman ko natutuwa ako kasi naiisip ko na baka si baby ko na yun ☺

19weeks up makikita na sa utz ang gender sis

1y ago

not sure sis but I think depende sguru