malakas na heartbeat, normal pulse rate

hello po mga mommies, 12 weeks pregnant po ako and napansin ko lang nitong mga nakaraan araw spbrang lakas ng heartbeat ko. hindi po sya mabilis, malakas. so hindi sya matatawag na palpitation kasi ang palpitation ay kapag mabilis ang pulse rate. Yung sakin po ay tipong nakahiga lang ako pero ramdam ko ang pintig sa buong katawan ko. Bukod po dun ay wla naman akong ibang nararamdaman. Anyone else po na nakaexperience ng ganito? thanks po!#advicepls #pregnancy

1 Reply

kung pregnant normal po ata yan. ganyan ako kay baby nung buntis e

3y ago

hello po, naninibago lang tlga ako kasi nararamdaman ko tlga pintig kapag nakahiga ako. thank you po 😊