need

Hi po mga momisss...? Ask ko lang cnu po dito same case.. Qouh Nah hndi po nagkaka means.. Peo nagkakaruon po ng sinyalis ng pagiging preggy..? Delay na po bah tlga tawag dun sa 6 months..? Na di dinadatnan..? Binigyan lng po ako ng ob ko ng dufaston..? Di nmn po pinaliwanag ng aus.. Pag nag ka means rw po ako balik.. Ulit ako sa knya..

1 Reply

Super delay na yun. Irregular ka sa mens mo. Dapat nagpatransv ka para malaman mo if may pcos ka or what. Para alam mo kung bakit dika nagkakaron monthly.

5y ago

TTC kaba sis? Kasi kung TTC ka Inumin mo lang yung mga ibibigay sayo ng OB mo mabubuntis ka kasi wala kang pcos.

Related Articles