Bananaque / Camoteque

Hello po mga momies !!! tanong ko lang po bawal po ba kumain ng matatamis kapag buntis ? tulad po ng bananaque / Camoteque po? kapag di po kasi ako nakakakain ng bananaque or camoteque nagagalit or naiinis po ako hehehe😂natural lang po ba yun? #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #advicepls

2 Replies

Pwede naman mommy pero in moderation, kung nasasabik ka kain ka konte lang. Ang iniiwasan kasi natin kapag nahilig sa matatamis/carbs ang buntis ay baka magka-GDM ka or Gestational Diabetis.

2y ago

Noted po. Thankyouuu po.

andito sa apps na ito yung mga foods na pwede natin intake..check it first sis.