Due date via utz or LMP ?

Hello po mga momies, anu po ba masusunod na DUE DATE ko kasi base on may UTZ is oct. 5,2020 edd ko. Pero kung pagbabasehan po is ung LMP ko JAN. 25,2020 edd ko po is OCT.31,2020 pa po napakalayo base on my UTZ. Anu po kaya ung usually nasusunod ? Nasakit na den kasi kahapon pa ung balakang at puson ko.at kaninang umaga lang po may lumabas sakin na maliit lang nman na parang jelly white po. natigas den po ung tyan ko , aysss d ko na alam kung anu nararamdaman ko .At pag maglalakad ako para akong naiihi na ewan. Need po advice salamat po . Anu na po kaya tong nararamdaman ko sign of labor na po ba kaya to . #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

lmp ko oct 24 pero 1st utz ko oct 13 pinasunod ng ob ko mommy 1cm na dn ako at nag ttake ng primrose.punta kana sa ob mo kung my lumabas na sayo.

4y ago

white jelly pero unti lng lumabas sakin mommy, tapos ngayon sumasakit puson ko at ntigas na den .