Baby ???

hi po mga momhies .pa help nmn po.. normaL lng poba na palagi po cxang nakasiksik sa sikmuraan ko po??? tapos ung gaLaw niya sa sikmura ko minsan masakit pa connect ng private area ko po .salamat po sa mkakapansin ??? #35weeks po #first time mommy

1 Reply

Ka buwanan mo na ba? Nung 8 mos ako ganyan pakiramdam ko. Sabi ng ob ko bumababa na daw kasi si baby. Pumupwesto para sa nalalapit na pag labas nya 😊

5y ago

oo sis. nararamdaman ko din sya sa bandang buto malapit sa vagi. pero hindi sobrang sakit, pero uncomfortable hehe. lightening ata yung term. bumababa si baby para pumwesto. Goodluck and God bless sa nalalapit na delivery mo sis 😊

Related Articles