3M POSPARTUM FTM HERE

Hello po, mga mii! Tanong ko lang po sana dito, baka may makasagot or naka-experience na po. Nag DO po kami LIP, almost 1month and 3weeks po akong postpartum, ng unprotected. 3× po siguro. pero we use the pull method po, and sabi naman ng LIP ko is sure daw syang, hindi nya inano sa loob. pero, before po kaming mag DO ng pinaka-una is, niregla po ako (not sure po kung menstrual, pero 2days lang, then nawala na agad) ngayon, December hindi pa po ako nagkaroon, then waiting po ako ngayong January, hopefully, sana nagkaroon na, naprapraning nako. BFM po ako.☺️

7 Replies

Ako mii maaga nagkaron 1 month palang then may nangyayari na samin ngayong Feb wala pa ang red days. Wala pa akong family planning and cs akk

same mii bfm din ako, feeling ko nagkaron nako last december tpos lumipas ang january wala. pisti ang asawa ko nakakagigil.

Same mi hahahaha 🤣 pero wag kang mag-alala dadatnan ka din mi. Pray ka lang ng pray.

same po mi. pero di pa ako niregla simula nung nanganak ako. negative naman po

Same mii paranoid is real anong petsa na wala pa si red day jusko lord hahahah

update po momsh? nagka roon ka na po ba?

mii pray ka lang darating yan 😊