breech baby

Hello po mga mii tanong ko lang kung may pagaasa pang mag cephalic ang 34weeks? salamat sa sagot

2 Replies

same mhie.. breech pdin c baby nung nkraang ultrasound ko.. 33weeks ko dat time..msikip na daw c baby sa loob.. pero mag 1 pakong ultrasound sabi ni ob, bka this week. pag breech pdin c baby ko, ics ako by 38weeks..

2y ago

hi mhi.. nagcephalic na c baby ko sa awa ni lord..🙏 breech pdin c baby mo?. umiinom kba mdami water? mlapit kana mgfullterm mhie..ilang araw nalng.pag 37 weeks mo at dipa sya umikoylt, bka ma cs kna nyan.. pero na ako, na IE nung monday, 1cm tpos mkpal pa cervix kaya bngyan ako primrose pra lumambot cervix.. sa sunday uli ako babalik pra sa update..

depende yan sis if meron pang enough slace si baby sa loob. Sabi ng OB ko masikip ndaw kasi yan sis sa loob