Sleep routine of a baby

Hello po mga mii, normal po ba na ang mag 3months old palang na baby 6-9 hrs na yung tulog sa gabi? Ganon kasi bunso ko, bago sakin to kasi yung panganay ko di naman ganyan sa gabi noon baby pa sya. Kahit padedein ko ayaw kasi inuuna ang tulog nya. Thank you sa mga sasagot ❤️ #advicepls

2 Replies

yes normal PERO need gisingin (not necessary na gising talaga) para magfeed. baka may hypoglycemia or madehydrate lalo ngayon mainit. pag tutulog tulog kasu di mo malalaman kung ok pa si baby. 1 sign ng mababa ang sugar at dehydrated kung tulog tulog at ayaw dumede.

Sa akin po noong 3 months si baby inaabot pa ng 11hrs to 12hrs tulog niya. Pero nag dream feed parin siya. No need gisingin si baby para mag dede, dream feed is the key.