pump milk

hi po mga mii may mga katanungan lang po! ❤️ nagpump po ako ng 2:42am to 3:20 ayan po nakuha ko both breast, isa lang po kasi pampump ko kaya hindi ko naisasabay ipump both breast ko. 5oz+10oz 😁 normal lang naman po sa unang labas ng gatas is malinaw po diba yon daw po ang tinatawag foremilk, ang ginagawa kopo ay kapag nakita kong di na malinaw or malabnaw yung lumalabas mag iiba po akong bottle at yon po ang pinadedede ko kay baby, ok lang po kaya yon mga mhie? minsan po kasi mas gusto kong pinadedede sya sa bottle nakikita ko ilang oz nauubos nya. si baby po ay 1month old and 8days nakaka 4oz napo sya..pag sa breast ko kasi feel ko ang konti nadedede nya kasi ang bilis nya dumede like minsan wala man 10mins is pumipikit na sya tas minsan nagiging mayat maya po dahil feel ko di sya nasatisfy sa una nyang pagdede. tapos mga mhie dahil wala kaming ref yang 10oz na yan maitatapon lang yung 5oz lang madedede nya dahil 2-4hrs lang po pwede yan. kung nay ref lang po sana ay marami nakong nastock and pwede pako magdonate, sayang po talaga dahil dipa nadedede lahat ng baby ko yung gatas ko kaya nagtatapon lang po talaga kami ng milk 🥺🥺 next question ko po is pag nagpadede po ba ako ng 3am at 6am totoong wala daw pong sustansya yon? kasi wala daw po akong kinain nung madaling araw eh kumain naman po akong gabi? salamat po sa mga sasagot ❤️😁#firsttimemom

pump milk
1 Reply

unlilatch ako kay baby. wag nio na po isipin kung may sustansiya o wala sa madaling araw. ang importante, magpabreastfeed kapag gutom ang baby. ako, nagpapadede ako sa madaling araw.

1y ago

thankyou po mii may nagsabi kasi sakin yung pinump ko daw ng unaga ganon wag ko daw po ipadede kay baby kasi wala padaw ako kinain non