36 weeks pregnant

Hello po mga mii. 36 weeks na po kami ni baby panay tigas ng tyan na parang di nawawala pero no pain po .. may konting white discharge na din po. Nung na IE ako nung Wednesday 2cm na po. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby Malapit na ba to?

2 Replies

Yung NST po para makita kung okay po movement, heartbeat ni baby or may complications ba siya. Kepp praying Mommy na maging okay lahat. Na normal and healthy si baby. Claim it! 🤗

2y ago

Pano po pag white discharge na marami na lumalabas okay lang po ba yun? 36 weeks and 2 days na din po ako

Yes po malapit na pero wag muna ngayon kasi hndi pa po fully term si baby. Ingat ingat na lang din po

2y ago

same ininjectan din ako pampadevelop lungs. 2cm na din ako. bukas pa ako mag 36 weeks kaya nagttake ako duvadilan pampakapit and bedrest muna