Private Hospital

Hello po mga miee ask lang po kung magkano po nagastos nyo sa private hospital na normal delivery po ? Ask lang po taga laguna po kasi ako baka may alam po kayo na mas afford po hehe thanks po sa sasagot. ❤️🥰#1stimemom #advicepls

1 Reply

Hi mii, Laguna din po ako. More or less 50k mii pero depende sa OB mo. May nakita din akong lying in na OB ang magpapa anak sayo, 15k pag may Philhealth. Yong name ng lying in is Grateful Beginnings, yong OB din don is affiliated sa 4 private hospitals if I am not mistaken. Sana makatulong ☺️