Booster shot

Hello po mga mie☺️ ask lang po bawal po ba mag pa booster ang preggy ? 35 weeks na po ako nirerequestan kasi ako ng aanak sakin na ob na mag pabooster daw . Yung nauna ko kasing ob pinag bawalan ako mag pa booster , dahil lumipat kami ng bahay nagpalit din ako ng ob at checheck upan. 🥺 Any advice po?

3 Replies

ako sis ayoko magpa booster ng covid vaccine. Hnd pdin kasi ako convince eh although nakapag vaccine na ako ng sinovac before I got pregnant. But now iba na kasi buntis na ako. Ask ur OB na needed ba tlaga?

2y ago

thanks miee may nakukunan daw kasi na buntis na nag pabooster

Ask mo si OB mo if okay lng n mgpswab k nlng instead of booster. Me mga ob/hospital kasi ngrerequire ng booster. Pero if wala, nagpapaswab sila bago manganak.

Pwede naman po magpabooster, recommended din po ng ibang OB, 36w5d po ako with booster so far okay naman po pregnancy ko.