short cycle :(

hi po mga mi..ano po kaya pde inumin na pang pahaba ng cycle😭🥺 16days lang cycle ko sa isang buwan dlwang beses aq magkaroon. last mens ko po feb 2-6 ,tas nagkaroon po ulit aq ng feb 26-march 1 tas meron na nman aq ng march 15 hanggang ngaun tas napakahina pa 😭😭🥺🥺 ano po kaya pde kung gawin may gamot po kaya dito? gusto ko na po magkababy🥺🙏🙏🙏 #advicepls #pleasehelp

short cycle :(
2 Replies

consult po kayo sa ob, kasi sila lang din makakapag advised ng pwede niyong gawin

3y ago

cge po thankyou❤️

Consult your OB. Mas alam po nila yan.

Related Articles