1st time mom

Hello po mga mi sino dito ng pa injectable po ano mga side effect sainyo po? Ng pa injectable kasi ako march 30 and nung april 30 ng spotting ako hanggang ngayon may 9 ng spotting ako normal lang poba eto? Or side effect po ito via cs delivery po ako 2months na bb kopo, sana may makasagot

2 Replies

Alam ko ini explain naman po yan bago iturok sa inyo yung mga posible na maging side effect sainyo

walang naman… yung 3 months ung pina inject ko. Normal lahat

Related Articles