Ihi ng ihi at parang na popoops pero wala naman

Hello po mga mi! Im 37 weeks and 6 days now ask ko lang po ihi po kase ako ng ihi then feeling ko na popoops ako pero pag punta ko naman po ng cr ay wala naman po then nakakaramdam po ako ng pag kirot ng lalabasan ni bby at balakang pero other than that po wala napo akong ibang pain na nararamdaman ano po kaya ibig sabihin nun?

1 Reply

baka naglelabor ka na mii.

1mo ago

full term ka na po kasi mii. pero better to consult your ob po. ulitin mo po sa kanya mga nararamdaman mo.