Hello po may same case po ba ako dito pregnant with twins mono-mono type

Hello po mga mi FTM po share ko lang nag CAS ULTRASOUND ako ..saka ko lang nalaman kambal anak ko parehas boy po .. kasi nag patransV po ako 6weeks isang bata lang naman nakita super shocks po ako? ..CS dw po ako sabi ng ob kasi isang placenta lang tapos isang balot lang din po sila.. 29weeks po ako ngaun .. kabado nako sa CS .. pls ipag pray nyo po ako makayanan ko to kasi maselan dw po ung mono-mono twins .. pina bed rest na po ako ni ob. Salamat po

2 Replies

Wow ang galing nman.wag ka matakot sa ca sis actually mas madali pa cs sa normal.. mahirap lng recovery unlike sa normal nakakalakd ka agd pero para sakin mas ok ang cs.wlng hirap sa pag ire hehe

2y ago

sabi2 kasi nila sumasakit dw pag sobrang lamig ang panahon mi . sobrang kabado talaga ako haisst sana maraos na hehehehe .. hirap ako matulog di makakuha magandang posisyon

Importante jan parehas sila ng laki mii,

2y ago

opo mii parehas daw po 918gms