Newborn screening

hello po mga mi diba pag sa hospital nanganak may newborn screening po, sa lying in po kaya may newborn screening rin po ba? Lying in kopo kasi sana balak manganak pero private lying in naman po yon thankyou po sana may sumagot

2 Replies

Hello mi, sa lying in din po ako manganganak and naka-indicate naman sa services offered ng lying in na pinupuntahan ko na may newborn screening sila. Para sigurado lang po better ask na din sa midwife/OB next time na pa-check up ka.

Related Articles