super dry skin

hello po mga mi ask lang po,ung baby ko kasi meron syang acne..tapos po nagiging magaspang po sya..ung sa ulo nia nag parang flakes po sya na parang langib..ano po ba dapat ko gawin..first tym ko ksi maka experience ng ganto..pang apat na anak ko na to sa ttlong nauna kong mga anak wla naman lumabas n gnto..gang sa likod ng baby ko ngyn meron ndn po sya😥😥😥

1 Reply

try tiny buds acne cream very effective sa baby ko when he was a newborn