Hemoglobin

Hello po mga mi anu po ba pwede kong kainin pampataas ng hemoglobin 98 lng kc result ko next month na po due date ko anu po nireseta sa inyo ng ob ?

3 Replies

Per my hematologist, Iron IV na kapag ganyan pong below 100 para tumaas agad. Ung supplement and food kaya if mga 2nd trimester, pero pag near due date na, need po itaas agad. Kase if mababa po, baka need nyo blood transfusion after manganak. May pregnancy anemia din po ako pero nasa 117 hemoglobin ko, next month na rin ako manganganak pero magpapaprepare na siya ng blood just in case bumagsak hemoglobin after manganak.

1y ago

And I don’t take supplemenal iron na OTC, pure iron talaga, straight from med rep

kain Po kayo Ng okra at Ng liver

Iron supplement