38weeks 4days

Hello po mga mi. 38weeks and 4days na po ako. 4cm nung firday. Then simula kahapon may nalabas sakin na gnyan pero sipon sipon type. Tapos yan ung ngayon nung naligo ako. Ramdam ko lng pananakit ng puson pag maglalakad tska paninigas ng tyan pero tolerable pa nman ung sakit. Ano po kaya ibig sbhn nyan? Salamat po

38weeks 4days
6 Replies

mucus plug tawag jan. sunod na nyan putok panubigan mo mii

8mo ago

yun nga po e, sa una ko anak di ako naputukan. kaya hndi ko alam kung pumutok na ba ung panubigan

Related Articles