Sintomas ba ito ng nag lilihi?

Hello po mga mhiee. Baka may kapareho po ako ng nararamdaman dito. Kaninang madaling araw lang ito nag start. Gumising ako ng 2 a.m para mag pt at positive namn po yung result tas mga bandang 3 a.m po gising parin ako kase nagugutom and then bigla akong naduduwal at nag suka. Tas kaninang umaga nag susuka nanaman ako hanggang ngayong hapon suka parin ako ng suka. Katatapos ko lang kumain kanina, and ka unti lang po kinain ko tas nung katatapos ko po kumain nag suka po ako. Naninibago lang ako sa kinikilos ko kasi po dati hindi namn ganto kilos ko. Dati po kase malakas ako kumain kaso ngayon biglang humina po ako sa pag kain tas mabilis gutumin ang kaso ayokong kumain ng kanin. Maghapon din ako nakahiga tinatamad po akong gumalaw galaw. Pa sagot po pleasee. May pcos po kase ako, baka dahil sa pcos kaya ganto? #pregnancy

2 Replies

Lahat po ng nararamdaman nyo is normal po sa preggy at sa first trimester. Kadalasan po talaga ganun mga symptoms

12mo ago

Wag lang po yung sobrang sakit and dapat yung discharge is ndi dugo. Observe mo po yung sakit ng puson. Dapat po ndi buong maghapon na masakit

normal lang yan kung buntis

12mo ago

normal lang din po ba sa buntis ang sumakit yung puson at magkaroon ng vaginal discharge