Thawed bm ilang oras naglalast?

Hi po mga mhie, tanong lang po kung ilang oras bago mapanis ang thawed bm galing ng freezer?

1 Reply

In general po, 4hrs sa room temperature. Better din po na tikman bago ibigay kay baby para sure na hindi panis, lalo na kung nalawayan na ni baby. At saka better kapag nagfreeze ng bm na konti-konti lang (2-3 oz per pack/ bottle) para kapag nagthaw for consumption, konti lang ang masayang kung sakali man na di agad maubos within 4hrs ☺️

1y ago

thanks mhie sa pagsagot at advise ☺️