Biglang Nawala ang Nusea

Hello po mga mhie.. meron po ba katulad ko dito 2 months nagstart maglihi then pag tungtong po ng ika 10 weeks parang gumaan na po pakiramdam at parang di na po ako naglilihi like nagsusuka or nahihilo?

1 Reply

Hi po. Ganyan din po nararamdaman ko ngayon. 13 weeks preggy na po ako. Ngayon po parang wala lang, parang hindi buntis ganon. Medyo kinakabahan po ako.

8mo ago

May masakit po ba sa inyo mga Mommy? or spotting po ganon? Sakin po kasi masakit lang likod kasi left or right lang pag natutulog ako. Nag spotting din ako nung Jan. 4 ng gabi, pero nagpacheck-up din ako nung Jan. 5. Niresetahan po ako ng Progesterone ng OB po, pampakapit daw po yun sabi nya. Tsaka may UTI din po ako, pero wala naman ko nireseta na gamot, inom lang daw po maraming water.