Guys sino po same situation ko

Hello po mga mhie meron po b dito same situation February 4 firts tvs ko is may sac ako kaso walang embrayo then bumalik ako March 7 may embrayo kaso walang heartbeat si baby 2mos and 6days n sana ngayun.. P comment po plssssssssssshuhuhuhhhu

Guys sino po same situation ko
7 Replies

baka po late lng cla ganun talaga sakin nga mga January 22 ako TV's din same din sau mom's...balik ka na lng after a week or after 2 days....din pagbalik ko ayun my heartbeat na Ang baby ko until now...I'm 3 mos. preggy npo

1 months ½ po sis may heartbeat na si baby!🥺 same tayo sis nakunan po ako sa first baby ko dahil po wala din po syang heart beat 3months po yung tiyan ko that time .

ako po Mie, 1st transv ko wala din po embryo and fetal heart beat, repeat ultrasound din po q after 2weeks, so bukas na po balik ko, hope po na ok ang result 🙏

3y ago

based SA ultrasound 6w na po ko, galing nbpo ko knina SA Ob ko, may embryo na po pero ang heartbeat wala p po😢, pinababalik po ulet aq after 1week, bale Pang 3rd ultrasound ko n po pag bmalik aq , sakit SA bulsa😢

Anu advice ng OB mo sis? sana nagrequest kpa ng another TVS after 2weeks para mamonitor sa susunod kung may heartbeat na baby mo..

3y ago

Naiingit ako tsskk pero kelangan ko tznggapin n d pa para saamin huhu

ganyan din po ako, nagpa transv ako 5 weeks ko,sac palang after 2 weeks bumalik ako meron na pati heartbeat po, ngayon 11.4 weeks na ako

3y ago

Sana ganyan dn c baby my hb huhu

Lumabas po ba sa result ng utlrasound yung 8weeks 6 days?

3y ago

LMP ko is Dec. 23. Supposedly 7weeks 1 day nung nagpaultrasound ako ng Feb. 11 pero ang lumabas sa ultrasound is 6weeks 5days, may heartbeat na din. Yun yung finollow ng OB even sa 1st and 2nd child ko. Kaya po natanong ko kung lumabas ba sa ultrasound na 8weeks 6 days na si baby?

Ilan weeks na po kayo?

3y ago

Ang mhl nmn po plaaa huhu