Need help Please help us po

Hi po mga mhie ftm at 19 here and wala akong adult na mapagtanungan sana may makahelp. Yung paghinga po kasi ni LO ko parang nahilik yung sound na parang may bara sa nose nya. 1 month old palang sya. I tried na mag nasal aspirator wala namang nakukuha and sinisilip ko din yung nose nya wala namang visible na nakabara. Sa wednesday pa po kasi check up sa baranggay. Di ko alam kung ipapapedia na namin or baka may sipon lang and need lang ng gamot for sipon wala kasing murang pedia around sa loc namin and yung malapit ang singil parang ginto eh partner ko lang may income and di pa ganun kalaki yung ipon namin and madami din gastusin sa house and gamit ni baby.#pleasehelp #advicepls #firsttimemom #firstbaby #FTM

2 Replies

salinase nasal drops po nilalagay ko kay baby sa ilong..2 weeks old palang ..bara na ilong kakabahing nya..lgi c sya nagbabahing.tas nagbabara ilong nya..

its better for your peace of mind ipa pedia nyo.