mag donate nang dugo

Hi po mga mamy sino po dito taga taguig at nanganak sa taguig pteros. Tanong kolng po pag dipo ba naka pag donate nang dugo kasi hinihingiaan po ako two bags. Dipo ba ako tatanggapin na manganak don?

1 Reply

Dun po ako manganganak sabi nga samin 4 ang kelangan magdonate eh. Sabi po nung midwife pag hindi nakapagbigay ng 2 donors hindi daw po tatanggapin at papalipatin sa ibang hospital na may blood bank. Ewan ko lang po kung totoo yun. Mayron po kasi akong nabigay na 2 donors.

5y ago

Oo. Kasi tayo lang makakagamit nung dugo na dinonate ng mga donor natin.