GDM

Hello po mga mamsh,sino po dto ang may GDM?ask ko lng po if ok lng ba mga lo nyo nung nanganak kayo?may GDM kc ako..late ko na nachek..nka sched.na ko i-CS sa july 3..

2 Replies

Hello mommy, ung ofismate ko before my GDM din xa.. okey lng nmn baby nya momsh, 1year old na nung last week lng tapos mrunong nxang mgwalk alone pero di pa totally, gina guide pa nila wla nmng problema.. bsta ung maintenance nya iniinom nya tlga nung buntis pxa tapos always nya chine chek sugar nya po.