please help

hello po mga mamsh..pahelp nman po.yung baby ko po kasi tumae knina tas ung poops nya may halo sa parang jelly like kulay black po..ano po ba un..sa 25 pa kasi balik nmin sa pedia..mg5mos plang po baby ko sa 22#1stimemom

please help
1 Reply

pacheck-up mo sa pedia momshie... kc black jelly stool..minsan kc symptoms ng intussusception, pra maagapan if ever. better po pacheck sa pedia at observed nyo po kung gnyan ulit ung poop nya oag mag po poop xa ulit

Related Articles