Nasakit ang PUSON

Hello po mga mamsh, Mag ask po sana ako, may nakaranas po ba sainyo na sumasakit ang puson? Yung parang may dysmenorrhea or parang magkakaraon na ng regla, ganun yung pakiramdam. No spotting or any discoloration at discharge.. I’m 19weeks today. Ano po kaya possible reason ang cause nito?? Thanks sa sasagot.#pleasehelp

2 Replies

Possible UTI po mi. Pls consult your ob para ma-address po agad. Ganyan po ako especially pag bagong gising, yan pala may UTI na ko.

12mo ago

Oww. Ganun po ba.. pag buntis prone po talaga sa UTI no.. 🥲

Sakin po nag concontractions daw po sabi ob kita din sa ultrasound. Kaya nainom po po ako ng pang pakapit at bedrest lng

12mo ago

ako din po nagulat pero yun yung sabi ni doc sakin. it may lead to miscariage or early child birth kaya careful tayo mommy always consult our obs