Okay lang bang makipagtalik kahit buntis?

Hello po mga mamshies! I'm 5 weeks pregnant and nitong Friday lang namin nalaman na buntis pala ako. My boyfriend and I are active sa sex. We always do it kapag may pagkakataon, we do not use any contraceptives like condoms and pills. And hindi rin siya nagwiwithdraw. Ask ko lang kung may epekto ba sa development ni baby na nasa sinapupunan ko kapag hindi nagwiwiwthdraw yung bf ko? As of now di muna kami nag-make love para sa safety ni baby.

2 Replies

Sex during pregnancy is safe. Pro kase nung nag 7weeks aq, pinatigil kme pnsamatala ng OB ko. Tas nung after a month, pwd na ulet.. Ayun.

6y ago

Ah. Hnd. Pro pag nsa 8-9months kna, dpat withdrawal.