Please help po mga mamsh

Hello po mga mamshies, ask lang po ako ano gagawin before mag take ng OGTT? Mgpapa lab kasi ako this coming april 18. Kinakabahan ako baka mataas sugar ko at mgkaroon ng getational diabetes. Thankyou po sa makakasagot.#pleasehelp #worryingmom #pregnancy

1 Reply

Fasting ka ng 8 to 10hrs prior ng test mo. Kahit tubig bawal. Kakatapos ko lang din last weekend nyan hehe. Bsta po iwas ka sa mga food na nag cause ng mataas na sugar.

2y ago

Matamis na drink. Un sakin ang flavor is orange juice, not sure lang po sa iba if may iba pang flavor as in uubusin mo sya. And bawal mo sis i vomit un..ako binantayan pa ng nurse haha. After nun pag inum mo hintay ka ng ilan oras depende kung 2hrs require ng ob mo or 3hrs. So while waiting for another test na kuha ng dugo is bawal ka dn uminom ng water.