G6PD. 😥

Hello po mga mamshie tatanung konlang po sana may G6PD kase yung baby ko ero ipapa confirmatology ko pa po yung mga bawal po sa kanyang kainin bawal na din ba sakin pag magpabreastfeed po. Thanks po sa sasagot.

2 Replies

May nabasa ako nito kagabi sa mommies club dito samin, di daw maiwasan makakain sila ng bawal pero wala naman effect kay baby kung konti lang intakes sa bawal ni mommy, control daw parin and mabuti nakapag breastfeed kayo kay baby :)

yes po mommy . .